Tùy vào đẳng cấp của từng khách sạn, nhà nghỉ mà bạn có thể chọn loại chất liệu để may chăn ga gối khách sạn của mình. Thường thì các khách sạn đều sử dụng Vải chăn ga gối khách sạn khổ rộng với 4 chất liệu phổ biến là: cotton 100%,cotton satin, T250, T200.

1.Cotton 100%

Cotton 100% được hầu hết các khách sạn sử dụng do nó thấm hút mồ hôi tốt, thoáng khí, có độ bền cao, không gây dị ứng cho da, bề mặt mềm mịn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, giá cả lại rất phù hợp.

2.Cotton satin

Thực chất thì cotton satin cũng chính là loại vải cotton, nhưng sợi chỉ được se nhỏ hơn, có mật độ 300 sợi/ inch vuông (cao hơn so với các loại vải cotton chỉ chừng 200 sợi/inch vuông), nhờ vậy mặt vải mỏng và mềm mại, nhưng vẫn có độ bền cao, thấm hút ẩm tốt hơn. Khách hàng nằm ngủ trên vải cotton satin cảm giác mềm mại, mát mẻ, nhẹ nhàng và nhanh chóng chìm vào giấc ngủ sâu. Vải satin có độ bóng sang trọng, không phai màu, không co rút sợi, dễ giặt giũ và bền.

3.Cotton 65/35 (T250)

Cotton 65/35 Chứa 65% cotton và 35% PE, T250 sờ không mịn như cotton 100%. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất của loại vải này là ít nhăn, có độ sáng và óng, cực bền. Sau khi giặt lớp hồ bên ngoài đi thì vải sẽ mềm không kém gì cotton 100%. Nếu khách sạn của bạn thuộc hàng 2-3 sao hoặc nhà nghỉ bình thường thì lựa chọn loại vải này là hợp lý.

4. T200

T200 đây là loại vải chứa 50% cotton và 50% PE, ưu điểm của chất vải này là không bị nhăn, cực bền, dễ giặt là, giá cực rẻ. Tuy nhiên, loại này chỉ dành cho những nhà nghỉ bình dân bởi nó khá bí và nóng, sờ bề mặt dày, thô.

Trên đây là những loại vải may chăn ga gối khách sạn phổ biến nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!