Giới thiệu

Công ty Công Nghiệp Dệt May Thái Bình Dương (Pagatex) xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng về sự tin tưởng, hợp tác trong suốt thời gian dài đã qua.

Pagatex Chuyên cung ứng vải phục vụ ngành công nghiệp dệt may nội địa và xuất khẩu. Nói đến vải may mặc chất lượng cao thì Pagatex sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng.

Thế mạnh của chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại vải cho thị trường nội địa và xuất khẩu. Vải do Pagatex cung cấp cam kết không bị bạc màu, không xù lông trong quá trình sử dụng và đặc biệt không có hàm lượng chất cấm gây kích ứng cho da. Các mặt hàng thế mạnh của Pagatex như vải bảo hộ lao động chất lượng cao, vải đồng phục học sinh, vải đồng phục công sở, vải đồng phục y tế, nhà hàng, khách sạn, resort, vải trang bị cho lực lượng vũ trang, vải quần kaki thun nam nữ, vải in hoa cho thị trường chăn ga gối đệm, vải quần áo trẻ em, vải may balo túi xách, vải mũ nón…

Theo thời gian, Pagatex luôn không ngừng cải tiến đa dạng về mẫu mã, ổn định về chất lượng để tạo thêm giá trị gia tăng  nhiều nhất cho khách hàng.

Những mặt hàng chủ đạo của Pagatex là: Vải kaki cotton (cotton chéo), kaki TC (Peco chéo), vải Gabadin (gabadin peco), vải kate, vải kate silk, vải phin, vải Popelin, vải cofina, vải dệt kiểu (dobby), vải sateen, vải spandex (vải chun co giãn), Vải TR chéo…. Ngoài  ra Pagatex còn dệt mới theo yêu cầu của khách hàng.

Để hội nhập với xu thế phát triển năng động của khu vực và trên toàn thế giới, Pagatex luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất những nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng và triết lý của Pagatex là: “Đồng hành cùng khách hàng để cùng nhau phát triển, đặt mục tiêu chất lượng lên trên mục tiêu lợi nhuận”.

Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, công nhân lành nghề, và cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, Pagatex tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, mẫu mã phong phú và giá cả hợp lý.

Hiện nay, những sản phẩm mà Pagatex đang cung cấp trên thị trường rất được sự tín nhiệm của khách hàng.

Hãy gọi cho Pagatex để được tư vấn miễn phí, lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất và nhận được báo giá sớm nhất và tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghiệp Dệt May Thái Bình Dương (Pagatex)

– Địa chỉ: Số 4K/18, đường Ngô Quyền, phường Quang Trung, quận Hà Đông, Tp. Hà Nội

– VPGD, kho vải: LK538, đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Tp. Hà Nội

– Điện thoại: 04.62531428/04.32005113                     – Fax: 04.62531429

– Hotline: 0989 249 042

– Email: Pagatex@gmail.com               – Website: Pagatex.com

 

3333 4444
5555 7777
66666 22222
4 5